Vệ sinh điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại Hà Nội. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh dân dụng và công nghiệp các loại chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng. Gọi ngay 0968.830.236 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tại sao bạn phải vệ sinh điều hòa định kỳ? Chúng tôi xin được chia sẻ như sau:
* Máy Điều hòa sử dụng một thời gian thì các bụi bẩn tích tụ bám vào các bộ phận của dàn lạnh và dàn nóng của máy làm cho máy có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta.
* Nếu không vệ sinh bảo dưỡng máy định kỳ sẽ làm cho máy lạnh nhanh bị hỏng hóc hơn do phải chạy quá công suất định mức dẫn đến máy bị hao mòn động cơ, gây hỏng hóc động cơ, khô dầu, hỏng vòng bi và hỏng những linh kiện điện.
* Máy lạnh không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ máy sẽ chạy kém lạnh làm giảm hiệu suất máy dẫn đến máy phải chạy liên tục và tiêu tốn một lượng điện năng đáng kể.WP_20171215_13_42_11_Pro

Vì vậy vệ sinh bảo dưỡng điều hòa hàng năm là điều rất cần thiết nếu bạn muốn máy chạy bền và hiệu quả sử dụng cao.Đối với máy hai chiều chạy suốt cả năm thì bạn nên vệ sinh hai lần một năm còn đối với máy điều hòa một chiều thì vệ sinh một lần một năm theo định kỳ trước khi bước vào mùa hè.

Trung tâm điện lạnh An Nam là nơi bạn có thể yên tâm và hài lòng nhất để lựa chọn các dịch vụ – Vệ sinh điều hòa tốt nhất tại Hà Nội.Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật, thợ điện lạnh có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị tốt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.