Sửa điều hòa tại Hà Nội

Điện lạnh An Nam – Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội 

Thời tiết đang ngày một nắng nóng, chiếc điều hòa nhiệt độ đang dần trở thành thiết bị điện lạnh quan trọng cần thiết hơn trong mỗi gia đình. Điều hòa vẫn ở đó và thực hiện nhiệm vụ của mình, thế nhưng một ngày bỗng nhiên điều hòa không chịu hoạt động, hệ thống quạt gió không quay, khả năng làm mát giảm đi hoàn toàn….. khiến bạn khó chịu, bạn không thể chợp mắt ngủ vì trời quá nóng, bạn mệt mỏi và bạn bắt đầu cáu gắt. Bạn nhận ra chiếc điều hòa thật là quan trọng, và lúc này bạn bắt đầu tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín.

Điện lạnh An Nam muốn chia sẻ với bạn rằng bạn sẽ không mất đến 30 giây để tìm kiếm trung tâm sửa điều hòa nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xác minh đâu là trung trung tâm sửa điều hòa uy tín

Sửa điều hòa chuyên nghiệp tại hà nội

Quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp tại nhà của An Nam như sau:

Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

  • Thợ sửa chữa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
  • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
  • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa điều hòa

  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
  • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Vận hành lại máy sau khi sửa

  • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.