Sửa Điều Hòa Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Điện lạnh An Nam – Sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp giá cực sốc

Thời tiết đang ngày một nắng nóng, chiếc điều hòa nhiệt độ đang dần trở thành thiết bị điện lạnh quan trọng cần thiết hơn trong mỗi gia đình. Điều hòa vẫn ở đó và thực hiện nhiệm vụ của mình, thế nhưng một ngày bỗng nhiên điều hòa không chịu hoạt động, hệ thống quạt gió không quay, khả năng làm mát giảm đi hoàn toàn….. khiến bạn khó chịu, bạn không thể chợp mắt ngủ vì trời quá nóng, bạn mệt mỏi và bạn bắt đầu cáu gắt. Bạn nhận ra chiếc điều hòa thật là quan trọng, và lúc này bạn bắt đầu tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín.

Điện lạnh An Nam muốn chia sẻ với bạn rằng bạn sẽ không mất đến 30 giây để tìm kiếm trung tâm sửa điều hòa nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để xác minh đâu là trung trung tâm sửa điều hòa uy tín.

Có thể bạn không biết: Nhưng cứ 10 khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có đến 6 khách hàng chia sẻ rằng họ đã từng sửa chữa thiết bị bởi 1 trung tâm không có thương hiệu. Họ bị chèn ép, chặt chém, thậm chí nhiều người cho các “trung tâm đường phố” nhận đồ về sửa và không trả lại. Họ cảm ơn chúng tôi vì đã khắc phục được vấn đề của họ với mức giá hợp lý.

Vì sao bạn nên chọn An Nam để sửa điều hòa tại nhà?

         Điện tử điện lạnh An Nam là trung tâm chuyên về bảo hành, sửa chữa điện lạnh. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và rất trung thực, đảm bảo 100% nhân viên đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện thay thế sửa chữa chính hãng với giá cả phù hợp. Đặc biệt sử dụng dịch vụ tại An Nam quý khách được bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm trong khi các hãng chỉ bảo hành 3 tháng. 

Điện lạnh An Nam chuyên sửa điều hòa với tất cả các ban bệnh như:

–         Sửa điều hòa không mát

–         Sửa điều hòa kêu to khi hoạt động

–         Sửa điều hòa báo lỗi

–         Sửa điều hòa cục nóng không hoạt động.

–         Sửa điều hòa bị chảy nước

–         Sửa điều hòa chạy ngắt

–         Sửa điều hòa không nhận nguồn….

Khi điều hòa nhà quý khách mắc lỗi gì, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay chúng tôi theo đường dây nóng 0968.830.236 để thợ giỏi An Nam đến kiểm tra sửa chữa nhanh nhất.

sửa điều hòa

Quy trình sửa điều hòa chuyên nghiệp tại nhà của An Nam

Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

  • Thợ sửa chữa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
  • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
  • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa điều hòa

  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
  • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Vận hành lại máy sau khi sửa

  • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ của An Nam?

       Tại An Nam Quý khách được hướng dẫn các tuyệt chiêu để sử dụng điều hòa nhiệt độ hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ của điều hòa. 

Rõ ràng là không có bất cứ rủi ro nào ở đây. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay An nam qua đường dây nóng 0968.830.236 để kỹ thuật của Chúng tôi có mặt kiểm tra ngay sau 30 phút để giúp bạn giải quyết vấn đề. 

Bài viết liên quan