Có nên sử dụng điều hòa bãi nhật không?

Trung tâm Điện lạnh An Nam xin chia sẻ với quý khách hàng những thắc mắc hay gặp xung quanh vấn đề máy điều hòa nhật bãi như sau.

1, Điều hòa nhật bãi có bền không

Mặc dù là điều hòa cũ nhưng được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật Bản, một quốc gia hàng đầu về điện tử điện lạnh. Đa phần máy điều hòa nhật bãi là máy hai chiều, inverter, sử dụng gas 410 nên kết cấu của máy rất bền theo thời gian ( trừ một số trường hợp lắp sai kỹ thuật) và rất khó bị hỏng hóc nếu vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Cho nên các bạn hãy yên tâm nhé và nhớ hãy chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong việc cung cấp lắp đặt cũng như bảo hành máy.

2, Điều hòa nhật bãi có đắt không

Đối với những hộ gia đình không có điều kiện kinh tế thì việc mua một chiếc máy mới với công nghệ hiện đại thì không mấy dễ dàng. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc máy điều hòa nhật bãi vẫn là lựa chọn hàng đầu, một giải pháp tối ưu và toàn diện nhất. Với giá cả hợp lý chỉ khoảng 5tr-7tr quý khách hàng đã được sở hữu ngay một máy điều hòa công nghệ cao đến từ nhật bản, một quốc gia hàng đầu về công nghệ điện tử.

3, Điều hòa nhật bãi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Ồ! Tất nhiên là không rồi các bạn nhé, nó hoàn toàn ngược lại đó.
Điều hòa nhật bãi sử dụng công nghệ cao inverter và sử dụng gas 410 nên máy chạy rất êm và không bị khô da. Đã có nhiều khách hàng thổ lộ với chúng tôi rằng, Điều hòa nhật dùng thích quá em à, chạy cả ngày lẫn đêm mà trong người vẫn thoải mái không thấy mệt mỏi, buổi tối chị ngủ ngon lành vì máy chạy rất êm không nge thấy tiếng ồn. Nếu biết trước chị đã mua hết điều hòa nhật bãi dùng, thật là tuyệt vời phải không các bạn.

4, Mua điều hòa nhật bãi có được bảo hành không

Tất nhiên là có rồi các bạn nhé. Bảo hành một năm đối với tất cả các máy điều hòa nhật bãi mà TT Điện lạnh An Nam bán và lắp đặt. Chỉ cần bấm máy chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng mà không phải đợi lâu đến cả tuần vào các ngày nắng nóng. Hãy bấm ngay số 0968.830.236 để được tư vấn miễn phí về giá cả và chính sách bảo hành của trung tâm chúng tôi khi các bạn chọn mua một chiếc điều hòa nhật bãi cho ngôi nhà thân thương của mình, Trung tâm Điện Lạnh An Nam là trung tâm uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa nhật bãi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trung tâm chúng tôi làm việc rất uy tín chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, có thâm niên lâu năm trong nghề điện lạnh tại Hà Nội nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhé
WP_20161117_09_10_46_Pro

Bài viết liên quan